Hội thảo: Công nghệ Thông tin - Thích phát điên - Sợ phát khiếp (miễn phí)

Công nghệ Thông tin (CNTT) có gì vui mà giới trẻ đổ xô đi học, có sản phẩm mới ra là kháo nhau rầm rộ khắp “hang cùng ngõ hẽm” thế nhỉ?

Xưa rồi Diễm ơi cái thời bạn phải chạy đôn chạy đáo để mua được tờ báo cập nhật tin tức tuần qua, hay phải lội bộ ra tận đường lớn, mới bắt được xe về nhà và thậm chí là phải xếp hàng đợi trước booth điện thoại để gọi điện thoại cho người thân,...  Bởi giờ đây, chỉ cần một cú click là bạn đã chạm đến đích rồi. Tất cả những thứ vi diệu đó chính là nhờ thành quả mà CNTT mang lại.

Nếu bạn cũng tò mò như vậy, thì hãy nhanh tay book cho mình một vé để tham dự buổi hội thảo thú vị mang tên “Công nghệ Thông tin: Thích phát điên - Sợ phát khiếp” do Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tổ chức nhé!

Thời gian: 8:30-11h30, ngày 05/08/2017 (thứ bảy)

Địa điểm: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, HCM

Hotline: 18001779 (miễn phí)

Đăng kí online qua: http://aptech-news.com/seminar2017/

Hạn chót đăng ký: 04/08/2017

TẠI SAO bạn nên THAM DỰ hội thảo này?

- Bạn yêu thích ngành CNTT vì tính ứng dụng của chúng làm thay đổi cuộc sống hằng ngày và tiềm năng phát triển của nghề CNTT trong thời đại công nghệ số.

- Bạn trăn trở về khả năng của bản thân có phù hợp để học và theo đuổi ngành CNTT, ngành CNTT liệu có khó học và khó làm khi công nghệ thay đổi liên tục.

- Bạn băn khoăn với các tiêu chí chọn môi trường để học ngành CNTT

Lý do gì khiến giới trẻ THÍCH PHÁT ĐIÊN ngành CNTT?

- ỨNG DỤNG của CNTT làm THAY ĐỔI CUỘC SỐNG: bạn có cảm thấy hứng thú khi sử dụng các phần mềm, ứng dụng (App) trên PC/Moblie? Bạn tò mò phương thức tạo ra chúng? Bạn muốn làm ra những sản phẩm tương tự hay đột phát táo bạo hơn?

-  TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG của nghề CNTT trong thời đại công nghệ: Thị trường nhân lực vẫn đang săn đón những nguồn cung có chất lượng với mức thu nhập “hào nhoáng”, các nhà tuyển dụng vẫn ráo riết rao bán môi trường làm việc để đổi lại chất xám, sự sáng tạo của ITer với phương châm “bạn giỏi –chúng tôi sẵn sàng đầu tư cho bạn”

-  DANH TIẾNG: bạn biết anh Nguyễn Hà Đông tác giả của game Flappy Bird trên ứng dụng mobile chứ? Bạn có muốn là người góp phần trong danh sách những người lập nghiệp từ con số 0?

Thích phát điên đủ rồi, sao lại phải SỢ PHÁT KHIẾP?

- HỌC CNTTKHÓ: bạn nghĩ bản thân không đủ khả năng, không phù hợp để học?

-  LÀM CNTTKHÓ: bạn lo lắng mình không đủ khả năng hay điều kiện để tạo ra những sản phẩm công nghệ “khủng”?

- CÔNG NGHỆ THAY ĐỔI liên tục đến chóng mặt, đòi hỏi bản thân phải liên tục học hỏi và cập nhật.

- Tiềm tàng MỨC LƯƠNG “bong bóng” và thị trường nhân sự IT hiện nay?

Cùng chúng tôi vứt bỏ những sợ hãi luôn tồn tại quanh bạn, chúng tôi sẽ cho bạn thấy vì sao bạn đúng, bạn là ai và bạn có thể làm được gì. Mục tiêu “làm điều mình thích -  chạy theo đam mê – đón đầu xu thế” sẽ cùng đồng hành với tôi, với bạn trong suốt chặng đường hoàn chỉnh đam mê của chính mình.

GẶP AI trước khi bạn trở thành “Chiến binh IT”?

- Thạc sĩ Đào Lê Hòa An (Chuyên gia tâm lý) chia sẻ: Tại sao giới trẻ thích phát điên và sợ phát khiếp ngành CNTT

- Anh Duy Trần (Product Content Strategist, topITworks – Vietnamworks) chia sẻ: Giải mã xu hướng “bong bóng” của thị trường nhân sự ngành CNTT

- Anh Cao Dũng Anh (Developer Sharecarforads, Sharecar.vn) chia sẻ:  Giải mã quá trình học và làm ngành CNTT

- Tiến sĩ Lê Mai Tùng (Founder Sharecarforads, Sharecar.vn) chia sẻ: Tiết lộ bí mật của hành trình tạo nên 1 sản phẩm CNTT

- Anh Nguyễn Thành Tâm (Giám đốc tuyển sinh, Aptech) chia sẻ:  Giải mã những tiêu chí chọn trường để học CNTT

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được: học bổng “Lập trình tiên phong” trị giá 20 triệu đồng, voucher khóa học mini miễn phí, nhiều quà tặng công nghệ khác như tai nghe, đèn usb...

 

 

PHP 11:48:57 25-07-2017 1 Answer 1256 views

Bình luận

(Bạn vui lòng đăng nhập để thêm bình luận)

Bình luận (1)

  1. Hoang Nam AZ
    04:47:55 30/03/2018
    Reply

    BKHOST cung cấp dịch vụ: Tên Miền, Hosting, VPS, chứng chỉ bảo mật, Email doanh nghiệp, ... với chi phí hợp lý, chất lượng uy tín trên thị trường. Dịch vụ hỗ trợ 24/24
    Các bạn tham khảo tại đây nhé: https://bkhost.vn/