Bài viết nổi bật

Bài viết khác

How to talk to sons about sex?

Hi I'm Gina. I'm mother of two wonderful 10 years sons. Their father has left us 8 years ago. I have a question, maybe some of you can help me? At what age should a parent teach their son about ‘sex’ if there is no father around or would it be better for the kid to have a male family member to do this? It really bothers me because i've found adult magazine in their room today. Should I talk to them by miself or ask my brother to do it? Hope someone had the same problem and can advise me anything. By the way, here is the photo of my sons: [url=http://www.coconutscarwash.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=pasionmujeres.com/best/][img]https://i.ibb.co/4ghm31h/main-qimg-2874a40311959b1bc7694d2f51400d8e-c.jpg[/img][/url]

Lập trình Front-end 02:30:41 10-08-2019 0 Answer 70 views

Đăng ký Email theo tên miền tại BKHOST

Đăng ký Email theo tên miền công ty, ví dụ : Công ty bạn có website là https://bkhost.vn/ thì sẽ tạo email cho nhân viên theo kiểu: tennhanvien@bkhost.vn thay vì lấy theo email cá nhân riêng: bkhost@gmail.com) là một trong những tiêu chí tạo dựng thương hiệu của bạn, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp trong giao dịch kinh doanh và quản lý hệ thống nhân viên trong công ty.

  • Trong suốt một thời gian dài, khi nhắc đến việc setup email theo tên miền miễn phí, hầu hết mọi người đều nghĩ đến Google mail với thư cá nhân riêng hoặc mua host riêng rồi cấu hình email.

    – Việc dùng Gmail riêng của cá nhân để giao dịch với tư cách là công ty mất tính chuyên nghiệp, không quản lý được email của nhân viên khác khi họ gmail riêng, không mang thương hiệu của công ty.
    – Việc dùng, thuê một mail server riêng sẽ mất thêm chi phí duy trì, email hay gặp trục trặc, mail gửi đi thường vào hòm thư rác của khách hàng.

– Việc dùng Email trên Hosting sẽ không đem lại hiệu quả cao, thường bị giới hạn dung lượng sử dụng, các đa phần các mail gửi đi và mail đến sẽ vào Spam mail, Mail không ổn định

Email Google App là mail có chất lượng ổn định nhất hiện nay. Về tính năng giao diện Gmail rất tiện dụng cho phép người dùng đăng nhập mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng & điện thoại thông minh. Ngoài ra chúng còn được bảo mật cao, và dung lượng lưu trữ lớn 15GB.

– Thông tin khách hàng được bảo mật thông tin cao: Với những tính năng ưu việt Email theo tên miền công ty  là ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì mức độ bảo mật của nhà cung cấp Google. Khi thao tác vj ới những tài liệu khách hàng có thể dễ dàng được download định kỳ về máy tính cá nhân nhằm đảm bảo chống gây thiệt hại tối đa.

– Không gian lưu trữ, dung lượng lớn: Khi sử dụng Mail Google Apps khách hàng không còn phải lo ngại ứng dụng này không đủ dung lượng bộ nhớ cho việc lưu trữ tài liệu, với dung lượng 15GB/email dữ liệu bạn sẽ được kho dữ liệu, giúp bạn dễ dàng lưu trữ thông tin các nhân của mình. Quý khách cũng có thể mở rộng mail với dụng lượng 100GB/mail, 1TB/mail… bất cứ khi nào bạn muốn.

– Quý khách có thể sử dụng tất cả các ứng dụng trong mail như đặt lịch làm việc, bảng tính, hangout, driver…

Đối với rất nhiều công ty nhỏ và những cửa hàng kinh doanh như hiện nay, trong thời kỳ kinh tế khó khăn thì việc hạn chế và tiết kiệm chi phí được ưu tiên hàng đầu. Lựa chọn gói mail Google App  vĩnh viễn là sự lựa chọn tốt nhất.

Lập trình Front-end 08:02:03 27-04-2018 0 Answer 1505 views

Thuê hosting giá rẻ

Thuê hosting giá rẻ, chất lượng cao là nhu cầu của nhiều đơn vị doanh nghiệp, cá nhân sử dụng website cho các hoạt đông kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, thuê hosting ở đâu giá rẻ với chất lượng đảm bảo lại là điều được quan tâm hơn cả.

Đánh giá của các công ty hosting giá rẻ là điều rất cần thiết, nếu như việc lựa chọn một công ty hosting không hiệu quả thì cuối cùng nó sẽ chỉ đem tới cho bạn một sự mất mát, thay vì chỉ đem lại cho bạn một khoản tiết kiệm nhỏ khi lựa chọn dịch vụ hosting giá rẻ.

Bạn nên nhớ rằng tất cả các giải pháp hosting giá rẻ không phải là không có hiệu quả; bạn cũng có thể tìm thấy một số dịch vụ rất tốt, trong đó cung cấp các gói cho hosting. Những gói giá rẻ là đáng tin cậy, giá cả phải chăng, thân thiện với người dùng. Bạn hãy xác nhận xem họ cung cấp dịch vụ khách hàng tốt, tại tất cả các thời điểm. Các dịch vụ khách hàng cũng nên bao gồm sự hỗ trợ kỹ thuật được đưa ra bởi các hỗ trợ viên hiệu quả nhất.

Bạn nên tìm hiểu xem các gói hosting giá rẻ bao gồm các tài khoản email như thế nào. Kiểm tra xem liệu hosting mà bạn chọn tương thích với mã nguồn của trang web không. Đừng quên hỏi nếu bạn có thể sử dụng MySQL, PHP, cơ sở dữ liệu, giỏ mua sắm và thư mục. Hãy xác nhận với các công ty hosting, rằng bạn có thể lưu trữ và theo dõi lưu lượng truy cập của trang web, để xem sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể xem xét các gói khác nhau và tất cả mọi thứ là không giống nhau. Vì vậy, đọc tất cả các thông tin liên quan đến các gói cẩn thận. Bạn có thể dựa vào các công ty hosting giá rẻ mà có một danh tiếng tốt trong số các ý kiến của khách hàng. Kiểm tra độ tin cậy với các chủ sở hữu khác của trang web và cũng thông qua các trang web xem trực tuyến độc lập. Sẽ có thể giúp bạn tìm kiếm được dịch vụ hosting giá rẻ tốt nhất và tiết kiệm cho bạn rất nhiều thứ.

BKHOST là nơi đáng tin cậy, cung cấp các gói hosting giá rẻ phù hợp với chi phí của tất cả các doanh nghiệp. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: bkhost.vn

Lập trình Front-end 07:57:42 30-03-2018 0 Answer 368 views
Xem thêm